Đối tác

Kohler Việt Nam

Thiết bị phòng tắm
KOHLER mang đến các thiết bị phòng tắm không chỉ đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng, mà còn mang đến nguồn cảm hứng bất tận giúp biến phòng tắm thành không gian mang phong cách của riêng bạn.

APEC Contruction

Xây dựng công trình dân dụng
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng APEC là nhà thầu thi công dân dụng uy tín tại Miền Bắc, Apec Construction còn là đơn vị giám sát thi công, cũng như tư vấn tổng thể cho một dự án dân dụng từ 5 đến 20 tầng.

Thiết bị nhà bếp BOSCH

Cung cấp thiết bị nhà bếp
Thiết bị nhà bếp Bosch – Là một trong những tập đoàn sản xuất và phân phối các thiết bị gia dụng cao cấp ở châu Âu, Bosch đã và đang mang đến những giá trị về sự tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống con người ở nhiều nơi trên thế giới.

Bình Minh Land

Bất động sản
Bình Minh Land đã và đang nỗ lực để đi đầu tiên phong ở lĩnh vực phân phối dự án bất động sản chuyên nghiệp, Hiện nay Bình Minh Land có văn phòng tại Hà Nội và chi nhánh tại Nha Trang, Hưng Yên.

INTRACOM

Công ty xây dựng
Với đội ngũ gần 1000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên dày dạn kinh nghiệm và đang thực hiện nhiều công trình xây dựng tầm cỡ lớn.

Thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị vệ sinh cao cấp
Thiết bị vệ sinh Toto là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và đẳng cấp thế giới, nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, sen vòi… mạng lưới phân phối được phủ rộng khắp thế giới.

Xem thêm dự án Gavis triển khai