contact us

CÔNG TY CỔ PHẦN GAVIS

 

Quý vị đang tìm hiểu về Công ty cổ Phần Gavis đây là niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.

 

Khởi đầu từ một cơ sở đồ gỗ tại làng mộc Phú Thọ từ những năm 90, chỉ với 3 tay thợ chính nổi tiếng tại làng nghề, năm 2008 cơ sở đã phát triển thành doanh nghiệp tư nhân với hơn 15 lao động lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ. Cơ sở lúc đó có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

 

Tháng 8 năm 2015 Gavis đã có những thay đổi lớn, từ một doanh nghiệp tư nhân đã chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty cổ phần tên công ty chính thức là Công ty Cổ phần Gavis. Cũng trong năm 2015 Gavis đã chuyển toàn bộ cơ sở máy móc trang thiết bị về nhà xưởng đặt tại thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội với quy mô gần 2.000 m2.

scroll down for more content

BAN ĐIỀU HÀNH

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị thiết kế & sản xuất thi công nội thất Top 5 miền bắc trong 5 năm tới.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi hoàn thiện căn nhà cho bạn như làm nhà cho chính mình

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm nội thất bền đẹp tinh tế, có chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam

Giá trị khác biệt

Sản phầm từ nhà máy Gavis đưa ra thị trường được sản xuất trên “Công nghệ Đức và đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu”

Giải pháp tổng thể

Không chỉ có thế mạnh là sản xuất, Gavis có đội ngũ tư vấn về vật liệu, màu sắc, phong cách thiết kế, phong thủy cho khách hàng. Trước khi đi vào quy trình sản xuất thì Gavis luôn có đội ngũ kiến trúc sư cũng như chuyên gia về nội thất sẽ có giải pháp cụ thể và xây dựng tổng thể một bản thiết kế hoàn hảo. Dựa vào bản vẽ khách hàng có thể điều chỉnh theo sở thích của mình và khi đã hoàn thiện bản vẽ thì việc tiếp theo khách hàng cần làm chỉ là ngồi chờ đợi sản phẩm hoàn thành đúng theo thiết kế.

 

Gavis thừa hưởng những giá trị tinh hoa từ truyền thống nghề mộc và kết hợp sự phát triển không ngừng của công nghệ, chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chí để phát triển doanh nghiệp. Với trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu Gavis cam kết sản phẩm khách hàng được sản xuất trên công nghệ Đức và đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu.

 

Với những thành công đã có được trong thời gian qua và với tiềm lực hiện nay chúng tôi tin rằng Gavis sẽ có những chiến lược đột phá và có đủ cơ sở để đạt được mục tiêu đã đề ra. Gavis sẽ trở thành đơn vị sản xuất nội thất lớn mạnh và nằm trong top đầu của thị trường trong thời gian sớm nhất khi đã xác định được hướng đi riêng của mình trong thời gian tới.

Đăng ký tư vấn

Bạn đang muốn hoàn thiện nội thất căn hộ, hãy liên hệ cho chúng tôi, Gavis cam kết mang lại hơn những gì bạn mong đợi.