contact us

Tiên phong đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất nội thất

scroll down for more content

ĐỔI MỚI

Năm 2015 nội thất GAVIS chuyển toàn bộ xưởng sản xuất về Phùng, Đan Phượng, Hà Nội với quy mô hơn 2.000m2, GAVIS đã đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc hiện đại với công nghệ tự động hóa, dây chuyền sản xuất CNC hiện đại từ Đức và các nước châu Âu. Sự ra đời của nhà máy là một bước ngoặt lớn đánh dấu tham vọng của GAVIS sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lại, mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công.

CÔNG NGHỆ ĐỨC

Hệ thống máy móc móc là nền tảng cạnh tranh của GAVIS, toàn bộ máy móc được nhập khẩu từ Đức, máy móc hiện đại, tự động hóa hoàn toàn như: Máy cắt tấm tự động Homag, máy dán cạnh Homag, máy khoan lỗ, đánh rãnh SCM Pratix Z2… công nghệ dán keo chống thấm, trong năm tới GAVIS cũng nhập thêm một số máy móc khác từ châu Âu để hoàn thành quy trình sản xuất, các máy móc hiện đại được GAVIS đưa vào sản xuất nội thất, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện khí hậu nồm ẩm của nước ta.

Công nghệ hiện đại

Máy móc Gavis được đầu tư đồng bộ, lập trình tự động mang tới độ chính xác cao trên từng sản phẩm

LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ

Các kỹ thuật viên Gavis được đào tạo bài bài và cấp các chứng chỉ điều khiển máy móc theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hàng năm Gavis luôn có buổi đào tạo và cập nhật những công nghệ mới ứng dụng vào sản xuất.

.