Phong cách thiết kế bàn ghế cafe gỗ cho quán cafe

Phong cách quán cafe không chỉ nói lên các tính của chủ sở hữu và nó còn là sự nổi bật là công cụ để xây dựng thương hiệu. Mỗi một phong cách có những nét đẹp riêng do đo mà đối với từng đối tượng khách hàng sẽ thích phong cách khác nhau. Do đó, ở Việt Nam thường thì quán cafe sẽ được thiết kế kết hợp nhiều phong cách. Hãy cùng nội thất Gavis Home tìm hiểu về phong cách thiết kế bàn ghế cafe cho quán cafe nhé.

5 phong cách thiết kế bàn ghế cafe gỗ ưa chuộng

Khách hàng là nữ giới thường yêu thích quán cafe phong cách Minimalist nhẹ nhàng, tinh tế. Nam giới lại phá cách và mạnh mẽ với phong cách industrial. Đối với giới trẻ ưa chuộng sự sang trọng và tối giản của phong cách Contemporary. Giới trung tuổi lại thích những không gian ấm cúng cổ điển. Thiết kế bàn ghế cafe gỗ cũng cần tạo nên sự độc đáo riêng của từng phong cách trên

1. Phong cách Vintage

Đây là phong cách tạo cảm giác độc đáo và phá cách. Tạo cảm giác hoài cổ khi sử dụng màu trầm, kết hợp yếu tố cổ điển và hiện đại. Thường trong phong cách này sẽ sử dụng bàn ghế cafe gỗ phong cách cổ điển kết hợp trang trí với đồ seconhand và thiết bị hiện đại.

2. Phong cách industrial

Là phong cách thiết kế không gian bằng gạch, bê tông, kim loại và gỗ thể hiện sự mạnh mẽ, không bao bọc che đậy các kết cấu bên trong. Với những người phóng khoáng và mạnh mẽ, đây là kiểu không gian rất phù hợp thể hiện cá tính. Sử dụng bàn gỗ có mặt bàn rộng và phẳng. Ghế thiết kế đơn giản những vẫn toát lên được sự hiện đại và sang trọng.

3. Phong cách Minimalist

Phong cách Tối giản, có thể nói nó giống như ta tiếp tục đơn giản hóa phong cách hiện đại. Giống như tên goi của nó đơn giản mọi chi tiết. Bàn ghế gỗ tự nhiên cũng hầu như không có chi tiết trang trí, màu gỗ tự nhiên tươi sáng, vẫn gỗ đẹp. Sự tối giản này cho khách hàng cảm giác thoải mái, thoáng đãng và hiệu ứng nghệ thuật tinh tế.

4. Phong cách Contemporary 

Điểm nổi bật của phong cách này là các đường nét và hình khối rõ ràng. Không bị gò bó vào quy chuẩn nhất định, sự phá cách có thể thể hiện thông qua một số điểm nhấn trong bố cục. Những đồ vật tạo điểm nhấn sẽ mang gam màu mạnh trên nền trung tính đen, trắng. Hoặc nếu tường xung quanh là màu mạnh, thì tất cả những chi tiết khác sẽ là màu trung tính.

5. Phong cách Coastal

Lấy cảm hứng từ bờ biển, phong cách thiết kế quán cà phê này gợi cảm giác thoáng mát, yên bình. Chúng gợi cho ta đến cát, biển và cây. Có thể sử dụng ghế gỗ tự nhiên để làm nội thất chính cho quán cafe

Trên đây là 5 phong cách quán cafe được nhiều khách hàng lựa chọn và đặc biệt là bàn ghế cafe gỗ tuyệt đẹp mang đến sự nổi bật cho quán để thu hút khách hàng đến thưởng thức cafe.

Related posts