contact us

Gavis

Thư mời hợp tác sản xuất thi công nội thất

Kính gửi: Các kiến trúc sư, Các đơn vị Tư vấn, thiết kế kiến trúc nội thất, Các nhà thầu vật tư, thiết bị.

GAVIS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế và thi công nội thất Gia đình, Văn phòng, Khách sạn, và các Showrom. Chúng tôi có nhà máy sản xuất nội thất hơn 2.000m2 tại thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Với nhà máy sản xuất nội thất được sử dụng công nghệ máy móc hiện đại từ Đức, Italia như: Homag, SCM, Biesee, máy cưa Panel cắt tự động của Homag, máy dán cạnh tự động cắt đầu đuôi bo góc R, dàn khoan, máy CNC trung tâm, máy ép ván, và các đồ nghề hiện đại nhập khẩu đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm từ nhà máy GAVIS tới tay khách hàng đều phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu, và đặc biệt sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Đức và đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu với giá thành hợp lý nhất.

Trên tinh thần Hợp tác đôi bên cùng có lợi, chúng tôi rất mong muốn hợp tác cùng các bạn Kiến trúc sư, văn phòng thiết kế, bạn hàng đối tác, các bạn nhân viên tư vấn. Chúng tôi cam kết mang lại nhiều giá trị nhất cho bạn và khách hàng của bạn.

Các bạn và Khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tinh tế, dịch vụ tận tình chu đáo, và chế độ hậu mãi hoàn hảo. Với mức Chiết khấu hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt, chúng tôi mong muốn sự hợp tác với các bạn hàng, đối tác sẽ được gắn kết lâu dài.

Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số Điện thoại VPGD:�043 732 3333�/ Hotline:�0987 186 999�/ Email:�info@gavis.vn. Chúng tôi rất sẵn lòng tiếp đón các bạn tại Văn phòng và Nhà máy để cùng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hi vọng được hợp tác với các bạn.

Chân thành cảm ơn!